Nước Mắm Nhĩ Thuyền Xưa - Nguyên liệu 100% từ biển

Nước mắm truyền thống đã và đang chinh phục người tiêu dùng trên thế giới như loại gia vị thần kỳ tăng đậm mùi vị món ăn.

 

Nước mắm truyền thống – linh hồn của ẩm thực Việt Nam

 

Có thể nói nước mắm chính là gia vị thần kỳ mang đến hương vị đậm đà đặc trưng của nền ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên, người tiêu dùng thường chú trọng rất nhiều trong khâu lựa chọn nguyên vật liệu, mà quên mất rằng gia vị, đặc biệt là nước mắm cũng đóng góp một vai trò quan trọng không kém. Hầu hết phụ nữ nội trợ bật mí rằng lựa chọn và sử dụng một loại nước mắm truyền thống chất lượng chính là là bí quyết giúp hương vị bữa cơm gia đình thêm thơm ngon và đậm đà hơn.

 

Nước mắm truyền thống là loại nước chấm được chắt lọc từ duy nhất hai nguyên liệu cá và muối. Trải qua quá trình ủ chượp gài nén cầu kỳ với thời gian lên đến 12 tháng, từng giọt nước mắm sẽ đạt được màu nâu đỏ hổ phách, có độ sánh, độ kết tủa muối, hàm lượng đạm tự nhiên cao và vị hậu ngọt đậm đà đặc trưng mà không một loại hóa chất công nghiệp nào có thể mô phỏng lại được.

 

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú những thương hiệu nước mắm truyền thống chất lượng và uy tín, đặc biệt phải kể đến Thuyền Xưa.

 

 

Với nguyên liệu 100% hoàn toàn từ cá và được ủ muối ngay tại thuyền, nước mắm Thuyền Xưa có hương vị thơm ngon đậm vị.

 

Thuyền Xưa – phương pháp truyền thống, chất lượng hảo hạng

 

Thương hiệu Thuyền Xưa ra đời với sứ mệnh mang hương vị, chất lượng của nước mắm truyền thống Phú Quốc đến mỗi gia đình người tiêu dùng Việt Nam. Từng giọt nước mắm nguyên chất của Thuyền Xưa là thành quả của quá trình sản xuất thủ công bằng phương pháp truyền thống có lịch sử lâu đời hàng thế kỷ.

 

 

Nước mắm Thuyền Xưa được đầu tư bao bì cao cấp và sang trọng

 

Thuyền Xưa sở hữu riêng một đội ngũ tàu thuyền chủ động trong việc đánh bắt cá phục vụ cho việc sản xuất nước mắm. Nhờ vậy, từng mẻ cá cơm than sau khi kéo lên khỏi mặt nước sẽ được ướp muối theo tỷ lệ 3:1 (3 cá : 1 muối) ngay trên đại dương xanh nhằm giữ nguyên vẹn độ tươi ngon trước khi về đến nhà thùng trên đất liền.

 

Tinh túy nhất là quá trình lên men cá cơm than Phú Quốc và muối biển Bà Rịa tinh khiết trong các thùng gỗ nhiệt đới khổng lồ bằng phương pháp ủ chượp gài nén ít nhất 12 tháng. Dù đòi hỏi rất cao về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của người ủ, đây là phương pháp duy nhất để Thuyền Xưa chắt lọc ra được những giọt nước mắm sở hữu màu nâu đỏ hổ phách lấp lánh, đạt độ sánh, độ kết tủa muối, vị hậu ngọt đằm thắm và đặc biệt, sở hữu hàm lượng đạm tự nhiên từ cá cao.

 

Thuyền Xưa với nỗ lực của mình đã nâng vị thế nước mắm truyền thống lên một tầm cao mới, không chỉ riêng ở chất lượng mà cả về tính thẩm mỹ. Nước mắm Thuyền Xưa được đầu tư bao bì sang trọng, trang nhã, thông tin sản phẩm được thể hiện ngắn gọn nhưng đầy đủ. Thân chai thuỷ tinh kiểu vuông trong suốt, với kích thước phù hợp, vừa vặn với bàn tay người phụ nữ Việt.

 

 

Thiết kế chai vuông cao cấp và sang trọng tạo dấu ấn riêng biệt so với nước mắm truyền thống thông thường

 

Hiện nay, người tiêu dùng có thể tìm thấy các sản phẩm Thuyền Xưa ở hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch, các siêu thị lớn như Lotte, Aeon Mall và các chuỗi minimarts (Aeon Citimart, Ba Sạch, Satra…) và các trang thương mại điện tử: Tiki, Adayroi, Lazada…

 

Dù chỉ ra mắt chưa lâu, sản phẩm nước mắm truyền thống Thuyền Xưa đang được nhiều người tiêu dùng đón nhận tích cực như một sản phẩm chất lượng, đảm bảo các giá trị dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Đây cũng là tôn chỉ của những người nội trợ cho các bữa ăn trong gia đình.


Nguồn: 24h.com.vn

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM THUYỀN XƯA