Câu chuyện thuyền xưa

Cảm hứng từ gia đình hạnh phúc với những bữa ăn thấm tình
Chúng tôi khởi đầu câu chuyện lưu giữ những giá trị truyền thống bằng những gia vị tinh túy của Việt Nam. Từ đây, hương vị ngon lành, đầy ắp tình thương mẹ nấu sẽ hiện hữu trong mỗi bữa ăn; khoảnh khắc sum vầy, gắn kết và quây quần cùng nhau bên bữa cơm với đôi ba mẩu chuyện thường nhật sẽ tiếp nối trong cuộc sống hiện đại như những “ngày ấy”.

LƯU GIỮ GIÁ TRỊ VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG

Thuyền Xưa Foods tin rằng việc tạo ra những bữa ăn thấm tình, trọn vị là một trong những cách tốt nhất để xây dựng nên một gia đình hạnh phúc. Bất kì ai cũng muốn rằng gia đình mình luôn đảm bảo được sức khỏe tốt qua nguồn thực phẩm gia vị dinh dưỡng, an toàn. Với những sứ mệnh đã đặt ra, chúng tôi mong muốn mọi bữa ăn của gia đình Việt hiện đại đều đậm đà giá trị kết nối; mọi món ăn đều thơm ngon, trọn vị và đủ đầy dinh dưỡng. Hãy để Thuyền Xưa Food là cảm hứng sáng tạo vào bếp của hàng triệu người Việt Nam, mang lại nguồn thực phẩm sạch, chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng và lưu giữ những giá trị truyền thống.

Chất lượng sản phẩm

Thuyền Xưa Food là thương hiệu gia vị thực phẩm cao cấp. Thông qua việc tập trung vào chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn thiết lập một cuộc sống bền vững từ những bữa ăn ngon và một cơ thể khỏe mạnh.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM THUYỀN XƯA